Bất ngờ Tottenham từ chối 10 triệu bảng cho Nabil Bentaleb

Tottenham đã khước từ một nỗ lực có giá 10 triệu bảng từ Schalke cho tiền vệ Nabil Bentaleb, theo Thống kê của link vao m88 moi nhat

HLV Spurs – Mauricio Pochettino được cho là đã nhắc sở hữu Bentaleb, rằng anh không mang chỗ đứng trong đội hình của Argentina trong mùa giải này.

Pochettino đã sở hữu Dele Alli là tuyển lựa từ hàng tiền vệ, khi mà sự chuyển đến của Victor Wanyama chỉ tăng thêm sự cạnh tranh về vị trí ra sân.

Nhưng chủ tịch Spurs – Daniel Levy đã được cho là đã chặn lại buộc phải vận động của Bentaleb đến Đức như ông muốn kiếm được đa dạng tiền hơn từ việc cầu thủ 21 tuổi này.

Cũng theo link vao bong88 ngừng thi côngĐây là theo tờ Sunday Mirror đã tuyên bố ông Levy định trị giá của cầu thủ người Algeria là 15 triệu bảng.

Schalke đang mang được khoản tiền kha tương đối sau khi bán Leroy Sane đến Manchester City mùa hè này trong một ký hợp đồng 37 triệu bảng.

Nhưng họ sở hữu thể có phương án thứ 2 là nâng tầm giá cho thỏa thuận của họ lên 50% để tạo ra nhu cầu của Spurs.

Bentaleb sở hữu trận ra mắt dưới thời cựu HLV Spurs – Tim Sherwood trở lại vào năm 2013 nhưng chỉ thực hành 11 lần ra sân cho câu lạc bộ mùa giải trước, trong chậm tiến độ chỉ mang năm lần được ra sân trong khoảng đội hình chính.

Pochettino đã giữ các giao kèo chuyển ở mức tối thiểu trong mùa hè này, trung phong Vincent Janssen chỉ đến đội bóng khác bên cạnh Wanyama cho 1 động thái 28 triệu bảng.

Nguồn link vao 188bet moi nhat tổng hợp!