Claudio Ranieri: Làm thế nào Danny Drinkwater được nhận vào đội tuyển Anh

Danny Drinkwater đã tạo ra sự thất vọng với tuyển Anh trong kì thi đấu cấp châu Âu.

Theo Link vao 188Bet Tiền vệ này đã được bán phá giá từ đội hình Euro 2016 Roy Hodgson bất chấp một mùa giải tuyệt vời giúp Leicester tiến đến danh hiệu Premier League.

Hiện giờ ông chủ Leicester – Claudio Ranieri nói Drinkwater nên sử dụng Champions League như một nền tảng để cho tân HLV của tuyển Anh Sam Allardyce thấy chính xác những gì anh ấy làm.

Có được dnah hiệu chiến thắng PL, ‘có nghĩa là The Foxes đã có giải thưởng nổi bật của châu Âu là một trong những đội hạt giống.

Ranieri cho biết: “Đối với tôi, Danny là một tiền vệ tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc với anh ta. Hiện giờ anh ấy có thể cho thấy khả năng của mình tại Champions League.

“Nếu một người chơi ở Champions rất tốt thì có lẽ nó có thể giúp cho vị trí ở ĐTQG của mình.

“Có lẽ anh ấy đã có một cơ hội tốt nếu anh đã thể hiện tốt trước các đội bóng hay nhất châu Âu.”

Drinkwater nói rằng anh đã ‘thất vọng’ khi HLV tuyển Anh và Ranieiri nói rằng ông đã không cảm thấy cần thiết phải đưa anh vào trong đội hình và sự cố gắng của anh.

Ranieri cho biết: “Sự khác biệt lớn nhất từ cầu thủ Latin đến cầu thủ Anh là có lẽ các cầu thủ Latin chậm lại, gây thất vọng và không phản ứng ngay lập tức.

“Với các cầu thủ Anh sau một giờ bạn nói,” Thôi nào, phản ứng và họ phản ứng. ”

Ranieri thậm chí còn đưa ra một trò đùa với mức lương của Drinkwater hơn khi đưa anh ký một hợp đồng 80.000 bảng một tuần mới.

Đồng đội Jamie Vardy, Kasper Schmeichel và Wes Morgan đều đã ký những giao dịch mới hấp dẫn.

Ranieri đã châm biếm: “Số tiền này đã kết thúc. Drinky, tôi xin lỗi – tất cả đã đi. Không có tiền ở lại! “

Nguồn Link vao 12Bet