Conte: Tôi tin tưởng vào Cahill

HLV Antonio Conte mới đây đã dành cho Gary Cahill những lời động viên đầy ý nghĩa dù trung vệ này chính là người mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến trận thua của Chelsea trước Arsenal.

Cuối tuần trước, thầy trò Antonio Conte đã phải nhận trận thua sốc 0-3 trước đại kình địch cùng thành phố Arsenal. Hàng thủ Chelsea dĩ nhiên là những người phải nhận nhiều chỉ trích nhất, trong đó, Gary Cahill chắc chắn phải chịu trách nhiệm chính khi anh trực tiếp “biếu không” cho Alexis Sanchez bàn thắng mở màn.

premier-league-worst-team-of-the-week-gary-cahill_1oxi8p3n16akw14zu6apgumieg

Được biết, theo link vao m88 moi nhat John Terry vẫn sẽ vắng mặt ở trận gặp Hull City vào hôm nay. Như vậy, khả năng HLV Conte tiếp tục phải sử dụng Gary Cahill ở trung tâm hàng phòng ngự bất chấp độ rủi ro là rất cao.

Chia sẻ với báo giới về học trò của mình, cựu HLV Juve cho biết: “Cahill là một cầu thủ giỏi, một trung vệ xuất sắc. Tôi tin tưởng vào cậu ấy và cậu ấy sẽ ra sân vào ngày mai”.

“Khi chúng tôi thua, đó là lỗi của tập thể. Đúng là đã có một cá nhân mắc sai lầm song rõ ràng, chúng tôi đã có thể sửa chữa trong 80 phút sau đó”.

“Nếu ai đó thi đấu không tốt, cả đội phải cùng giúp người đó khắc phục tình thế. Tôi không muốn dùng từ “lỗi của anh hay lỗi của tôi”. Chúng tôi cùng thắng và cùng thua”.