Huyền thoại chỉ trích thẳng mặt 3 sao Arsenal

Theo lời thủ thành huyền thoại Jens Lehmann, bộ ba Alexis Sanchez – Mesut Oezil và Shkodran Mustafi đã khiến người hâm mộ Arsenal thất vọng.

Theo lời thủ thành người Đức, Sanchez mãi không thể nào trở thành cầu thủ lớn nếu cứ tiếp tục hờn dỗi như trẻ con suốt thời gian qua. Tiền đạo người Chile đã đóng góp đến 22 bàn thắng và 18 pha kiến tạo trên mọi đấu trường mùa giải này. Tuy nhiên gần đây Pháo thủ trải qua chuỗi thành tích tệ hại, một phần vì thái độ của Sanchez.

huyen-thoai-chi-trich-thang-mat-3-sao-arsenal
Sanchez chưa đủ nỗ lực để trở thành cầu thủ lớn.

Chứng kiến màn trình diễn bết bát của đội nhà, thủ thành Jens Lehmann đã lên tiếng chỉ trích nỗ lực của những ngôi sao trong đội như Sanchez, Oezil hay Mustafi. Cựu danh thủ này cho biết: “Họ nói rằng Sanchez là một cầu thủ lớn, tuy nhiên nếu cậu ấy cứ tiếp tục hờn dỗi như thế, thật khó để vươn tầm bản thân. Bạn phải là một cầu thủ mạnh mẽ về tinh thần, không chỉ đơn thuần là rê bóng giỏi.

Ngoài ra, vẫn có những câu hỏi liên quan đến Oezil. Cậu ấy có thể đóng góp được gì cho đội trong quãng thời gian khó khăn? Cùng với đó, không phải lỗi của Mustafi khi người ta bỏ ra 35 triệu bảng vì cậu ấy. Nếu ai chi số tiền đó ra để có tôi, vào ngày tiếp theo tôi cũng chưa thể khá hơn được. Cậu ấy đã cống hiến hết mình, tuy nhiên khi đội bóng để thủng lưới đến 5 bàn, cậu ấy phải tự hỏi mình rằng liệu đã chơi đủ tốt.”

Nội tình Arsenal đang rối bời không chỉ ở các cầu thủ mà băng ghế huấn luyện. Tương lai HLV Arsene Wenger cũng được đưa ra mổ xẻ suốt thời gian qua sau chuỗi thành tích bết bát.