Luke Shaw bị Mourinho mắng thậm tệ

Gần như tương lai của hậu vệ cánh Luke Shaw tại sân Old Trafford đã chấm dứt, theo những phát biểu mới nhất của huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ, Jose Mourinho.

Kể từ khi trở lại sau chấn thương kinh hoàng vào tháng 9/2015, Luke Shaw chưa bao giờ được coi là hậu vệ số 1 bên hành lang cánh trái của Manchester United. Ở mùa giải năm nay, dưới thời Jose Mourinho, cầu thủ trẻ 21 tuổi đa phần phải ngồi trên băng ghế dự bị.

luke-shaw-bi-mourinho-mang-tham-te

Và trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, huấn luyện viên Jose Mourinho đã lý giải điều này. “Rất khó khăn cho Luke Shaw khi phải ngồi trên băng ghế dự bị,” Mourinho trả lời phỏng vấn báo chí. “Vì sao? Bởi vì cậu ấy không thể so được với Ashley Young, với Darmian, với Blind. Tôi không thể so sánh (những cầu thủ trên) với Shaw ở thái độ tập luyện, sự cam kết, sự tập trung hay mục tiêu thi đấu.”

Từng được mệnh danh là sao trẻ triển vọng nhất Ngoại hạng Anh, nhưng kể từ khi trở lại sau chấn thương, cựu cầu thủ của Southampton đã đánh mất mình, và đang đứng trước nguy cơ bị Mourinho đẩy đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

“Cậu ấy còn cách các cầu thủ trong đội hình xuất phát một quãng rất xa,” Mourinho khẳng định. “Shaw là một tuyển thủ quốc gia Anh, nhưng hãy nhớ rằng Joe Hart cũng đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Italia.”