Morata dư sức thành công tại NHA

Cựu HLV Midldlesbrough, Aitor Karanka tin tưởng vào khả năng thích ứng nhanh của chân sút đang gây bão trên thị trường chuyển nhượng, Alvaro Morata.

Cách đây ít ngày, tờ Marca khẳng định Morata muốn chia tay Real Madrid sau khi không tìm được suất đá chính. Điểm đến của chân sút người TBN có thể là Manchester United, đội bóng đang khao khát một chân sút đẳng cấp trên hàng công.

morata-du-suc-thanh-cong-tai-nha
Morata được thầy cũ khen ngợi.

Trong quá khứ, Karanka từng là trợ lý của HLV Jose Mourinho tại Real. Cả hai đã từng theo dõi sát sao tài năng của Morata ở đội trẻ trước khi ra quyết định triệu tập chân sút người TBN lên đội một. Mới đây, khi chia sẻ với tờ Cadena Ser, Karanka cho biết: “Alvaro phù hợp với mọi CLB.

Chúng tôi đã biết đến tài năng của cậu ấy kể từ khi 19 tuổi. Với tôi thì còn sớm hơn (17 tuổi) khi cậu ấy tham dự World Cup U17 tại Nigeria (U17 TBN do Karanka dẫn dắt). Alvaro là một cầu thủ theo phong cách cổ điển và có thể chơi bóng ở mọi CLB. Cậu ấy sở hữu những tố chất phù hợp. Với môi trường Ngoại hạng Anh, cậu ấy sẽ là một nhân tố đầy hứa hẹn.”

Hiện tại, cả M.U và Real vẫn chưa thống nhất số tiền chuyển nhượng. Tờ Marca cũng cho biết, Real chỉ đồng ý để Morata ra đi nếu nhận đủ 90 triệu euro. Trong khi đó, phía M.U vẫn tỏ ra lưỡng lự về số tiền lớn này.