Muốn vô địch Champions League, Sanchez đừng nên ở lại Arsenal

Theo lời khuyên từ một vị tiền bối, Alexis Sanchez nên rời Arsenal ngay lập tức.

Huyền thoại Chile, Ivan Zamorano cho rằng nếu Sanchez muốn có thêm những danh hiệu, đặc biệt là Champions League, anh nên rời Arsenal để hiện thực hóa điều này.

muon-vo-dich-champions-league-sanchez-dung-nen-o-lai-arsenal

Cầu thủ 28 tuổi tiếp tục trở thành tâm điểm của Pháo thủ trong những ngày vừa qua khi không đồng ý gia hạn với CLB. Các đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh như Chelsea, Manchester City đều rất muốn chiêu mộ ngôi sao Chile trong hè này.

Muốn vô địch Champions League, Sanchez đừng nên ở lại Arsenal – Bóng Đá
Sanchez nên rời Arsenal? Ảnh: Metro.
Tuy nhiên, Zamorano cho rằng Chelsea và Man City đều không đủ tiềm lực và cơ hội vô địch Champions League. Ông khuyên Sanchez nên chọn một CLB lớn hơn.

Trên SFR Sport, Zamorano nói: “Sanchez là chàng trai có mục tiêu và đầy tham vọng, chúng là cơ sở để cậu ấy đưa ra lựa chọn. Tôi nghĩ rằng Sanchez luôn thích giành chiến thắng, đặc biệt là Champions League. Theo quan điểm cá nhân, Sanchez sẽ không thể làm điều này tại Arsenal.

Cậu ấy sẽ làm được nhiều điều tại đội bóng lớn hơn, nhưng đó là quyết định cá nhân của Sanchez. Bất kể điều gì xảy đến, Sanchez luôn xứng đáng với những nỗ lực mà cậu ấy đã bỏ ra.”

Arsenal sẽ vắng mặt tại Champions League mùa tới sau khi kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Ngoại hạng Anh vừa rồi. Sanchez vừa cùng Chile kết thúc Confederations Cup bằng ngôi á quân và sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai.