Người hâm mộ có quyền lo sợ điều tồi tệ nhất vs Sunderland

Người ngưỡng mộ Sunderland đang lo âu về 1 mùa giải tranh đấu để trụ hạng sau các thất bại liên tục trong khoảng người điều hành mới của David Moyes.

Bóng đá link vao 188Bet Derby thua Middlesbrough bữa qua theo sau trong khoảng thất bại trước Manchester City vòng trước đã làm sâu sắc thêm sự bi quan về ngày mai đội bóng Wearside.

“Các fan hâm mộ mang quyền nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở trong 1 trận chiến trụ hạng mùa này,” ông nhắc. “Họ với thể sẽ đúng vì chậm triển khai là các gì nó đã như thế trong bốn, năm mùa giải cách đây không lâu, vậy vì sao giờ nó lại tình cờ thay đổi?

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ là 1 trong những trường hợp Đó. Tôi ko nghĩ rằng bạn mang thể che đậy sự thật. ”

Moyes cảm thấy đội bóng của ông đã ko nhận được một tí ưu ái nào trong 1 trận chiến cạnh tranh trước Boro.

Link vao Bong88 Ông nói: “Chúng tôi đã chơi khá rẻ ở nửa giờ đầu, đã đánh bại đối thủ bởi một bàn thắng thực thụ rẻ, và sau chậm tiến độ, mất John O’Shea, chúng tôi mắc lỗi tồi tệ nhất trong cuộc chiến và để thủng lưới thêm.

David-Moyes-Sunderaland-702470

“Chúng tôi mang thể với được điều gì chậm tiến độ ở hiệp 2, chúng tôi đã có thể làm bàn trở lại và có lẽ sẽ không ai phàn nàn nếu nó kết thúc có tỉ số 2-2, nhưng chúng tôi đã không liên kết được có nhau và để cho cuộc chiến trôi đi.”

HLV Middlesbrough Aitor Karanka hài lòng có chiến thắng trước nhất ở Premier League, mặc dầu ông nghĩ đội bóng của ông đã khiến phải chăng hơn trong trận gặp Stoke cuối tuần trước. Nguồn: Link vao M88

Ông đề cập về Cristhian Stuani: “Anh đấy đã chơi trong những trận derby ở Tây Ban Nha và anh đã chơi ở trường đấu quốc tế.

“Anh ấy là một cầu thủ thực sự kinh nghiệm người làm bàn quan yếu và là kiểu cầu thủ sở hữu thể hữu dụng trong 1 trận derby.

“Anh đó đã ghi hai bàn thắng cho chúng tôi và tốc độ của anh quá là lý tưởng.”