Paul Pogba bức xúc với những chỉ trích

Ngôi sao Man United, Paul Pogba tỏ ra rất bức xúc trước những chỉ trích mà anh phải nhận trong mùa này.

Hè 2016, Man United chi ra đến 89 triệu bảng để đưa Paul Pogba trở lại Old Trafford. Theo đó, Pogba nhận được sự kì vọng cực lớn tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện cho đến thời điểm này chưa thật sự ấn tượng.

paul-pogba-buc-xuc-voi-nhung-chi-trich

Pogba đã ghi 7 bàn thắng, cung cấp 5 đường kiến tạo sau 43 trận mùa này. Con số này không hề tồi, bởi nhiều lần tiền vệ 24 tuổi này phải chơi khá thấp, và dứt điểm trúng khung gỗ đến 9 lần.

Pogba lên tiếng trước những chỉ trích mà anh phải nhận: “Tôi nghĩ mọi người sẽ nhìn tôi, đánh giá tôi vì tôi không ghi được bàn thắng và một vài thứ như thế. Như tôi đã nói, đây là bóng đá. Việc chuyển nhượng khác biệt, những thứ trên sân khác biệt.

Tôi là một tiền vệ và mọi người vẫn nghĩ tôi là một cầu thủ tấn công. Mọi người vẫn nói rằng ‘Pogba nên ghi nhiều bàn’. Tôi nghĩ rằng báo chí mong đợi tôi là một hậu vệ, một tiền vệ, một tiền đạo. Nhưng tôi chỉ cần tập trung vào công việc của mình. Nếu tôi có thể làm điều gì đó để đội nhà giành chiến thắng, tôi sẽ làm.

Nhiệm vụ của tôi là chơi ở vị trí tiền vệ, làm nhiệm vụ kiến thiết. Nếu tôi ghi được một số bàn thắng từ những pha dứt điểm trúng khung gỗ, mọi người sẽ không nghĩ như thế này nữa. Nhưng không sao, tôi vẫn ổn thôi.”