Pep ‘mách nước’ Mourinho… bí quyết hạ Man City

Pep Guardiola vừa bất ngờ chỉ ra điểm yếu của chính… Man City, qua chậm triển khai Jose Mourinho thể tham khảo ý đồ chiến thuật trong trận derby sắp tới.

wwq-1228Man United thể tận dụng chiều cao trước Man City. Ảnh: Internet,

Sau 3 trận tại Premier League, m88 sports dười tài nghệ của Pep Guardiola, Manchester City toàn thắng cả 3 trận ngoài ra, chiến lược gia người Tây Ban Nha thừa nhận, đội bóng của ông vẫn chưa hoàn hảo. Theo Pep, Man City vẫn còn yếu điểm ở khả năng chống bóng bổng.

Cụ thể, san sẻ báo giới, Pep Guardiola nói về pha lập công độc nhất của West mê say trong cuộc chiến mà Man Cit giành thắng lợi 3-1: “West mê say làm bàn theo cách thức duy nhất chúng tôi sở hữu thể bị thủng lưới. Họ cao hơn hẳn các cầu thủ của tôi trong vòng cấm.”

Hiện bộ tứ trung vệ của Man City chỉ mỗi John Stones là sở hữu chiều cao xuất sắc (1m88) nhưng anh lại tỏ ra tương đối mỏng cơm so với các cầu thủ hộ pháp bên phía đối thủ như Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và nhất là Marouane Fellaini. đăng ký m88 vì vậy, Mourinho thể tận dụng điểm mạnh này để áp đảo Man City tại sân Old Trafford.

bây giờ, Quỷ đỏ thành Manchester cũng giành tối đa 9 điểm như Man City cho nên, trận derby cuối tuần này càng hot hơn bao giờ hết.