“Pháo thủ” trở về 4-4-2 truyền thống, vì sao không?

Trong ba trận đã đấu, Arsenal chỉ mang được 4 điểm. thể lí giải sự khởi đầu loạc choạc này là do đội bóng chủ sân Emirates dính phải quá phổ biến ca chấn thương, đặc biệt là ở hàng phòng vệ, trong khi ngừng thi côngĐây những trụ cột vẫn chưa quay lại phần lớn sau EURO. Giờ đây, lúc mọi thứ đã ổn định link m88 mới nhất., ko hiểu “Giáo sư” sẽ sắp đặt đội hình thi đấu ra sao để nghênh chiến các đối thủ.

hiện giờ, sở hữu sự với mặt của tân binh Lucas Perez, phổ biến người ngưỡng mộ đang tự hỏi, ông Wenger sẽ chơi mang lược đồ mấy trung phong. Sẽ là 4-2-3-1 như vài năm gần đây, hay trở về 4-4-2 cổ điển?

trộm nghĩ, mang hàng loạt các tiền đạo lý tưởng trong tay, “Giáo sư” nên bạo dạn thử các phương án chiến thuật khác nhau, đừng hủ lậu dùng các thứ đã quá cũ kĩ và bị đối phương bắt bài sắp hết.

ví như chơi 4-4-2, Arsenal sẽ tận dụng được cả sức mạnh của Olivier Giroud và độ lanh lẹ của trung phong 27 tuổi. bao lăm năm qua, người ta đã quá chán chường lối đá của cầu thủ người Pháp. tự dưng mang phổ quát khoảng trống để chuyển di và dứt điểm, đặc thùkhi phải xoay lưng lại sở hữu cầu môn đối phương thì chân sút này ko đóng góp được rộng rãi cho toàn đội. Bởi, anh chàng cao trên 1m9 này chỉ mạnh ở các pha không chiến và đệm bóng cận thành. Anh chẳng hềchiếc sát thủ với thể biến 1 nửa thời cơ thành bàn thắng như Henry trước kia.

giroud2-1554
Giroud cần người chia sẽ gánh nặng trên hàng công. Ảnh: Internet.

lúc Lucas Perez đá cặp với Giroud, áp lực lên trung phong cắm của Arsenal phần nào sẽ được giảm vận chuyển. các hậu vệ của đối thủ sẽ phải chia người ra để phòng ngự. ấy sẽ là cơ hội để Arsenal mang thêm phổ biến bàn thắng. Hơn nữa, sự nhanh nhẹn của tiền đạo đến trong khoảng Tây Ban Nha cũng là một biện pháp cho thế trận “Pháo thủ” cần chơi phòng ngự phản công. Được tạp chí so sánh hơi rộng rãi sở hữu chân sút Vardy của Leicester, rõ ràng, cựu cầu thủ của Depotivo sẽ cải thiện số bàn thắng của đội bóng tới từ thủ đô London nếu như được trọng dụng. đấy là chưa nói các cầu thủ như Sanchez, Walcott, Welbeck cũng hoàn toàn sở hữu thể chơi cạnh Giroud như cách thức mà Antonie Griezmann đã làm m88 mobile ở đội tuyển Pháp.

lucas-1555

Tân binh Lucas Perez là sẽ thành công ở Arsenal? Ảnh: Internet.

Xoay vòng cầu thủ, tạo sự khó khăn, thay đổi hệ thống chiến thuật là các gì người ta cần ở Wenger khi này. Sự hủ lậu đang khiến cho bê trễ Arsenal, họ cần 1 hướng đi mới để hướng đến thành công trong khoảng thời gian dài. Vậy tại sao không bạo dạn trở về 4-4-2 đã từng đem lại tiếng tăm lẫy lừng cho “Pháo thủ” đầu những năm 2000.