Rộ tin M.U bị hớt tay trên vụ Fabinho

Theo nguồn tin từ M88, Atletico Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Fabinho với mức phí 45 triệu euro.

Trong thời gian qua, M.U được nhắc tới như ứng cử viên số 1 chiêu mộ tiền vệ Fabinho của AS Monaco. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ AS, Quỷ đỏ đã bị Atletico Madrid hớt tay trên trong vụ này.

Ro-tin-MU-bi-hot-tay-tren-vu-Fabinho

Tờ báo này cho hay Los Rojiblancos đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Brazil với mức phí 45 triệu euro. Do CLB thành Madrid bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018 nên họ đã đồng ý cho Monaco mượn tới thời điểm này.

Thực tế, ngoài M.U, PSG cũng được cho là muốn chiêu mộ Fabinho. Dù vậy, AS Monaco không muốn bán người cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Ligue 1. Hơn nữa, trong những năm qua, mối quan hệ giữa hai CLB không thực sự tốt.

Bản thân Fabinho cũng hài lòng với việc gia nhập Atletico Madrid. Tờ AS cho hay, tiền vệ này đã đồng ý thỏa thuận sơ bộ với CLB này. Cầu thủ người Brazil hứa hẹn sẽ là thay thế dần đội trưởng Gabi ở Atletico Madrid.

Ít ai biết rằng, Fabinho từng có thời gian gắn bó với Real Madrid (ở cả đội trẻ và đội 1). Cầu thủ này từng ra sân 1 trận cho Real Madrid ở mùa giải 2012/13. Sau đó, Fabinho được Los Blancos cho Monaco mượn, trước khi bán đứt ở mùa 2015/16.