Ronaldo khuyên Neymar từ chối PSG, đến M.U

Cristiano Ronaldo được cho là đã nhắn tin khuyên Neymar từ chối PSG.

Theo tờ The Sun, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã nhắn tin khuyên Neymar từ chối gia nhập PSG.

Trong tin nhắn gửi tới Neymar, ngôi sao của Real Madrid cho rằng việc chuyển tới Ligue 1 thi đấu là một bước lùi của tiền đạo người Brazil.

Ronaldo-khuyen-Neymar-tu-choi-PSG

CR7 cho rằng nếu Neymar thực sự quyết tâm rời Barca thì cầu thủ này nên tới Man Utd. Ronaldo tin rằng với độ nổi tiếng của mình, Man Utd sẽ giúp nâng tầm hình ảnh của Neymar.

Được biết, dù đang thi đấu ở hai CLB đối địch tại La Liga, song Ronaldo có mối quan hệ khá tốt với Neymar. Cả hai đều đang là đại diện của hãng Nike.

Không chỉ có Ronaldo, hai ngôi sao khác là Messi và Suarez cũng đã gặp riêng Neymar để khuyên cầu thủ này ở lại Barca. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Neymar đã nói với hai người đồng đội rằng anh sẽ ở lại.

Trong suốt 1 tuần qua thông tin Neymar tới PSG đã xuất hiện trên khắp các mặt báo tại châu Âu. Các nguồn tin cho rằng, PSG đã sẵn sàng cho tới 222 triệu euro để đưa Neymar rời Barca. Chưa hết, đội bóng Pháp còn có ý định biến Neymar thành ‘ông hoàng’ về lương bổng. Trước những hứa hẹn từ PSG, ngôi sao người Brazil có vẻ như đã ‘xiêu lòng’.