Sam Allardyce: Không khó để hạ Arsenal

Arsenal đang tệ hơn bao giờ hết, và ngay cả một đội bóng đang đứng ở nửa dưới BXH như Crystal Palace cũng có thể dễ dàng đánh bại họ.

Minh chứng là sau chiến thắng 3-0 trước Arsenal đêm qua, huấn luyện viên trưởng Crystal Palace Sam Allardyce liền bật mí bí quyết hạ Arsenal với báo chí. “Cầu thủ của chúng tôi biết họ phải làm gì để hạ Arsenal, không có gì quá khó khăn,” Big Sam nói.

sam-allardyce-khong-kho-de-ha-arsenal

“Arsenal luôn tỏ ra yếu đuối trong khả năng phòng ngự. Họ để bộ đôi trung vệ phơi mặt ra trong các pha phản công. Hai hậu vệ cánh của họ dâng cao như những tiền đạo. Các cầu thủ của tôi đều dễ dàng nhận ra điều đó,” huấn luyện viên người Anh nói.

“Điều đầu tiên là phải phòng ngự chặt và làm họ thất vọng. Sau đó khai thác các khoảng trống mà hai hậu vệ cánh của họ để lộ ra. Mọi thứ đều hoàn hảo với chúng tôi ngày hôm nay. Kết quả (3-0) có thể khiến nhiều người sốc, nhưng với chúng tôi nó không có gì quá bất ngờ.”

Bài trả lời phỏng vấn của Big Sam sau trận đấu dường như ‘xát thêm muối’ vào nỗi đau của các cổ động viên Arsenal. Bởi đây là những vấn đề đã tồn tại từ rất lâu ở Arsenal. Lần đầu tiên kể từ khi dẫn dắt Arsenal, Arsene Wenger thua 4 trận liên tiếp trên sân khách tại Ngoại hạng Anh.