“Trước khi Mourinho đến, M.U quá nhàm chán”

Đó là phát biểu của cựu trung vệ Man Utd, Rio Ferdinand trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí Anh ngày hôm qua.

Dù Mourinho không thực sự thành công ở Premier League (chỉ xếp thứ 6) nhưng đổi lại, ông đã giúp CLB giành vé dự Champions League thông qua việc vô địch Europa League.

Truoc-khi-Mourinho-den-MU-qua-nham-chan

Bên cạnh đó, ở mùa giải đầu tiên của mình ở Old Trafford, “Người đặc biệt” cũng không bị chỉ trích về lối chơi như người tiền nhiệm Van Gaal.

Phát biểu trước báo giới, cựu trung vệ M.U, Rio Ferdinand cũng cho rằng CLB đã hết nhàm chán dưới thời HLV người Bồ Đào Nha. Anh nói: “Đó với những gì HLV Mourinho được yêu cầu, chúng ta có thể nói rằng ông ấy đã thành công.

Khi nhìn vào việc HLV Mourinho chỉ giúp M.U xếp thứ 6 ở Premier League, chúng ta có thể nói rằng ông ấy đã thất bại. Dù vậy, tôi nghĩ rằng đây mới là mùa giải chuyển giao. Ông ấy sẽ tiếp tục xây dựng đội bóng vững mạnh.

Tôi chắc chắn rằng M.U đã có sự cải tiến trong lối chơi. Những gì ông ấy xây dựng không nhàm chán như hai mùa giải trước đó.

Tôi không thích xem M.U thi đấu trong một vài năm trở lại đây. Dù vậy, mùa giải vừa qua, CLB đã thi đấu tốt hơn. Hy vọng M.U sẽ tiếp tục cải thiện trong tương lai”.