Vì sao Barca quyết định từ bỏ cuộc đua giành chữ ký của Paul Pogba?

Giám đốc thể thao 138.com bet của Barca đã giải thích động thái đằng sau quyết định không theo đuổi ngôi sao bên phía Juventus.

Ariedo Braida đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport rằng Paul là một mục tiêu cho tương lai của Blaugrana nhưng ông cũng giải thích lý do vì sao mà đội bóng này từ bỏ chân sút tiềm năng người Pháp.

‘Lý do về kinh tế có vẻ như đủ để tôi giải thích lý do vì sao chúng tôi quyết định không mang cậu ấy về Camp Nou’, Braida cho biết.

‘Pogba là một cầu thủ quan trọng ở Manchester United nhưng cậu ấy cũng sẽ gây sự chú ý về giá cả của mình’.

‘Nếu như cậu ấy đưa ra một màn trình diễn nghèo nàn trong một trận đấu, cậu ấy sẽ là trung tâm của sự chỉ trích’.

‘NHM, những người đã biết con số mà Man United mua Pogba về sẽ nghĩ rằng cậu ấy phải giành chiến thắng mọi trận đấu và đó là điều rất khó để làm được’.

‘Bởi đó là một con số thực sự rất cao’.

‘Không một cầu thủ nào có giá trị đó. Tất cả họ đã được định giá quá cao. Khi bạn đạt đến một mức độ nhất định và có thể vượt lên trên tất cả những cầu thủ bình thường thì giá trị của bạn mới tăng’.

‘Họ nói rằng thỏa thuận này có giá 150 triệu Euro. Làm thế nào mà một cầu thủ lại có một cái giá đó? Tốt nhất không nên suy nghĩ về nó vì nếu cậu ấy làm điều này, cậu ấy sẽ không thể thi đấu’.

‘Áp lực mà Pogba đang trải qua là rất lớn’.

Nguồn link vao 188bet moi nhat thể thao