Wenger xuống nước, bị Mourinho “giễu nhại”

“Chủ Nhật này ông ta sẽ hạnh phúc với tôi,” Jose Mourinho nói, khi thừa nhận sẽ tung đội hình hai để đấu với Arsenal của Arsene Wenger trong trận đấu cuối tuần này.

Trong bài phát biểu trước trận đấu giữa Arsenal – Manchester United cuối tuần này tại Ngoại hạng Anh, huấn luyện viên người Pháp đã “mở cửa” cho một cuộc mối quan hệ hòa bình với Jose Mourinho. “Tôi luôn cởi mở mọi thứ trong cuộc sống của mình, vì hòa bình,” Wenger nói.

wenger-xuong-nuoc-bi-mourinho-gieu-nhai

Tuy nhiên Jose Mourinho, người chưa từng thua Wenger trong một lần đối đầu nào tại Ngoại hạng Anh, tin những lời phát biểu của Wenger trước trận là không cần thiết. “Ông ấy không cần làm thế,” Mourinho nói. “Ông ấy không cần bởi chẳng có vấn đề gì (giữa chúng tôi). Ở trận gặp giữa hai đội lượt đi, chúng tôi đã bắt nhau. Sau đó tôi còn nhớ rằng chúng tôi bắt tay thêm lần nữa ở phòng họp báo.”

Với việc chưa từng thua Wenger trong các cuộc đối đầu tại Ngoại hạng Anh, Mourinho tin ông luôn dễ dàng hạ đồng nghiệp của mình trong các cuộc đối đầu, và có lẽ đó là lý do ông tin mình không có vấn đề gì (hoặc là không cần bận tâm) đến HLV người Pháp.

“Tôi nghĩ ông ấy sẽ hài lòng khi tôi thay đổi đội hình của mình trong trận đấu với chúng tôi,” Mourinho khẳng định. Trong bối cảnh Top 4 Ngoại hạng Anh ngày càng khó đạt được, đội hình chấn thương liên miên, vô đich Europa League là có thể vào thẳng vòng bảng Champions League, việc Mourinho buông trận đấu gặp Arsenal là điều dễ hiểu.