Xác định mẫu tên thay thế Terry tại Chelsea

việc đội trưởng John Terry bị chấn thương m88 sports, David Luiz sẽ được tin tưởng trong cuộc đấu giữa Chelsea sở hữu Liverpool tại Premier League cuối tuần này.

john-terry-chan-thuong-1434Terry chấn thương để lại một lỗ hổng nơi hàng phòng vệ. Ảnh: Internet.

Terry đã bị dính chấn thương mắt cá chân sau trận hòa 2-2 Swansea cuối tuần trước. Trung vệ m88a người Anh được xác định là phải rời xa sân cỏ 10 ngày. như vậy, anh sẽ vắng mặt trong cuộc đấu quan yếu với Liverpool.

cho nên, David Luiz sẽ trở nên sự chọn lọc kiên cố của HLV Antonio Conte, tờ Mirro khẳng định. Cầu thủ người Brazil được ông đưa về ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè sở hữu giá 34 triệu bảng với kỳ vọng sẽ nâng cao chất thép cho hàng phòng ngự đang tương đối phong thanh.

Terry năm nay đã 35 tuổi link m88 không bị chặn, và với thể trạng như hiện giờ, anh rất khó thể giải quyết được mật độ thi đấu cũng như áp lực lớn của môi trường Premier League. thành ra, chỉ cần diễn tả thấp thì Luiz hoàn toàn mang thể chiếm hẳn một suất đá chính ở vị trí trung vệ.

1 trung vệ khác của Chelsea là Gary Cahill thời gian cách đây không lâu cũng không sở hữu được tư thế thấp. Anh đã mắc sai trái dẫn đến bàn thua thứ 2 làm cho đội bóng bị Swansea cầm hòa. Rõ ràng, HLV Conte vẫn còn đa dạng việc phải khiến sở hữu hàng phòng vệ.