Man Utd ra giá 40 triệu bảng cho ‘máy quét’ của Tottenham

Trang Mirror tin rằng Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng đến Tottenham nhằm có được sự phục vụ của Eric Dier.

Eric Dier năm nay 23 tuổi, và đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng nơi trung tâm hàng tiền vệ của Tottenham. Hồi đầu mùa giải năm nay, tiền vệ người Anh này cũng chỉ mới gia hạn hợp đồng với Gà Trống thêm 5 năm.

man-utd-ra-gia-40-trieu-bang-cho-may-quet-cua-tottenham

Theo Mirror, quá ấn tượng với khả năng làm chủ khu vực giữa sân của Dier trong suốt mùa giải năm nay, Mourinho đã đề xuất lên lãnh đạo của Man Utd về phương án chiêu mộ anh trong mùa Hè. Được biết mức giá mà Người Đặc Biệt đề xuất dành cho Dier đang là 40 triệu bảng.

Vị trí tiền vệ quét mà Dier đang đảm nhận là vị trí mà Quỷ Đỏ đang rất cần bổ sung sau mùa giải năm nay. Hiện các cầu thủ đang đảm nhận vị trí này tại Man Utd đang là Michael Carrick (đã lớn tuổi và hay chấn thương) và Marouane Fellaini (phong độ thất thường).

Trong mùa giải năm nay, Dier đã ra sân tổng cộng 31 trận tại Ngoại hạng Anh, trong đó tỷ lệ tắc bóng, cắt bóng, phá bóng và chắn bóng trung bình trong một trận của anh lần lượt là 1.3, 0.9, 4.3 và 0.5.