Pep Guardiola để mắt đến Sane và Stones

Kế hoạch tìm tân binh của Chiến lược gia người Catalan ở Etihad vẫn đang tiếp tục và không có dấu hiệu chậm rãi như The Blues. Hiện tại ông đang để mắt đến hai cầu thủ xuất sắc, Sane và Stones.

Pep Guardiola đã không ngần ngại khi được hỏi về sự quan tâm của mình với việc ký kết Leroy Sane và John Stones cho Manchester City.

Pep cho biết ông vẫn đang tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của mình với mục tiêu mang về nhiều danh hiệu cho đội bóng này.

‘Sane là một cầu thủ của Schalke. Nếu cậu ấy đến Man City, chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui mừng’, Nhà cầm quân 45 tuổi cho biết. ‘Nhưng nếu như cậu ấy ở lại Đức, tôi vẫn cảm thấy vui mừng cho các CĐV của Schalke’.

‘Đó cũng là câu trả lời tương tự của tôi cho việc ký kết của Stones. Cậu ấy là một cầu thủ của Everton. Mọi người đều biết rằng tôi đang cố gắng chiêu mộ cậu ấy nhưng chúng ta còn phải chờ xem’.

Guardiola cũng đề cập đến các cầu thủ được gọi vào đội hình của Man City bao gồm cả Nasri, cầu thủ đã không chơi trong trận giao hữu với Dortmund.

‘Mùa giải trước, Nasri tụt phong độ gần 1 năm và chúng tôi không muốn điều này xảy ra một lần nữa’.

‘Chúng tôi muốn tập luyện thật tốt và chơi nhiều hơn trong hai trận giao hữu trước khi bước vào mùa giải mới’.

‘Tôi muốn NHM biết rằng họ có thể tự hào về các cầu thủ của mình bởi mỗi người trong số họ đang cố gắng chiến đấu để đạt được nhiều thành công hơn’.