Robben hiến kế giúp Bayern “lật kèo” Real Madrid

Tiền vệ kì cựu người Hà Lan, Arjen Robben cho rằng Bayern Munich không được phí phạm các cơ hội có được trong trận tái đấu Real Madrid giữa tuần này.

Theo đó, Robben tin rằng Hùm xám vẫn còn nhiều cơ hội để đánh bại Real tại Bernabeu trong khuôn khổ Tứ kết Champions League. Ở trận lượt đi, Bayern đã bị Kền kền trắng lội ngược dòng trong hiệp 2 nhờ những pha lập công của Cristiano Ronaldo. Trước đó, Arturo Vidal đem lại lợi thế lớn cho Bayern trong hiệp 1.

robben-hien-ke-giup-bayern-lat-keo-real-madrid

Chia sẻ với tờ Bild, Robben cho biết: “Ngay ở cơ hội đầu tiên của trận đấu sắp tới, chúng tôi phải ghi bàn. Chúng tôi không thể trình diễn một bộ mặt yếu kém hơn cả trận đấu ớ Munich. Cả đội đang chuẩn bị rất tốt. Chúng tôi sẵn sàng chơi thứ bóng đá của mình tại Madrid.”

Tuy nhiên, tham vọng của Robben có phần bị lung lay khi mới đây, Hùm xám đã chịu một tổn thất không nhỏ ở hàng thủ khi cả Mats Hummels, Jerome Boateng đều Javi Martinez đang gặp phải vấn đề và bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Nói về tình hình nhân sự của đội, Robben cho biết thêm: “Không quan trọng ai sẽ có mặt trên sân, chúng tôi vẫn là một tập thể mạnh mẽ. Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và đó là điều quan trọng nhất.”