Alves nhắn gì với HLV Guardiola khi gia nhập PSG?

Hậu vệ Dani Alves đã gửi lời nhắn tới HLV Pep Guardiola và CLB Man City sau khi gia nhập PSG…

Sau khi đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Juventus, Dani Alves được cho là sẽ chuyển tới thi đấu cho Man City. Thậm chí, báo giới Anh còn khẳng định cầu thủ người Brazil đạt thỏa thuận gia nhập Man “xanh”.

Alves-nhan-gi-voi-HLV-Guardiola-khi-gia-nha'p-PSG

Dù vậy, vào phút chót, Dani Alves đã bất ngờ lật kèo với Man City để chuyển sang khoác áo PSG theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Theo báo giới Anh, sở dĩ Dani Alves lật kèo Man City vì… tiền. Bởi lẽ, mức lương của cầu thủ này ở PSG (230.000 bảng/tuần), gấp đôi đề nghị của Man City.

Trong buổi ra mắt PSG, hậu vệ người Brazil nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc lật kèo Man City. Cầu thủ này đã đáp lại: “Thực sự, tôi đã nhận được sự quan tâm của Man City. Dự án của họ cũng rất thú vị.

Nếu mà HLV Pep Guardiola và Man City cảm thấy xấu hổ vì tôi không tới đó, thì tôi xin lỗi. Nhưng tôi tới PSG để trở thành nhà vô địch”.

Sau khi không thể chiêu mộ Dani Alves, Man City có thể “dồn toàn lực” để chiêu mộ Benjamin Mendy và Kyle Walker. Trong mùa Hè, họ đã chia tay 3 hậu vệ cánh là Sagna, Zabaleta và Clichy khi hết hạn hợp đồng.