Joe Hart chính thức ra đi và dường như đã có bến đỗ mới

Theo link 188bet Joe Hart gần như đã không còn tương lai tại Manchester City sau khi gã nhà giàu nước Anh đạt được thỏa thuận với cựu thủ thành giàu kinh nghiệm bên phía Barcelona Claudio Bravo.

 

Mới đây, Man City đã lên tiếng khẳng định họ đã kí kết thành công với thủ thành Claudio Bravo mặc dù anh vừa trải qua chiến thắng tưng bừng trong ngày khai màn tại la Liga cùng gã khổng lồ xứ Catalan. Bóng đá M88 Việc thủ môn người Chile trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của The Citizens là sự thực mà ai cũng có thể nhận ra bởi vì tân huấn luyện viên Pep ưa thích mẫu thủ môn có thể chơi bóng bằng chân. Điều này đồng nghĩa với việc ngày Joe Hart rời Man City không còn xa nữa.

Trước khi thông tin này được đưa ra, đích thân Pep Guardiola, người đang nắm quyền tại Etihad cũng lên tiếng cho biết việc Joe Hart rời đi trong Hè này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của ông. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của thủ thành người Anh.

joe-hart-everton-main

Cùng lúc đó, Everton đang nỗ lực liên hệ với Manchester City về việc hỏi mượn hoặc mua đứt Joe Hart. Ngoài ra, Borussia Dortmund cũng được cho là đang lên kế hoạch đưa Hart về sân Signal Iduna Park với mức chuyển nhượng lên đến 20 triệu bảng Anh theo báo giới Đức.

Nếu thành công, đây sẽ trở thành mức phí chuyển nhượng thủ môn kỷ lục của Dortmund nói riêng và Bundesliga nói chung.

Tuy nhiên, đội bóng này chỉ thừa nhận có quan tâm đến việc sở hữu chữ ký của Hart chứ không chắc chắn về việc họ sẽ đáp ứng được yêu cầu về mặt tài chính.

Nguồn 1gom vaobong