Rudiger LÊN TIẾNG về tin đồn sang Chelsea

Trung vệ Antonio Rudiger đã có những phát ngôn chính thức về việc gia nhập Chelsea ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Theo đó, trung vệ thuộc biên chế AS Roma cho biết anh không muốn nói nhiều về tương lai của mình sau khi cùng Đức chinh phục chức vô địch Confederations Cup đêm qua sau thắng lợi trước Chile.

rudiger-len-tieng-ve-tin-don-sang-chelsea Rudiger trong màu áo Roma.

Trước đó, nhiều nguồn tin tại Anh khẳng định Chelsea đã đạt thoả thuận chiêu mộ Rudiger từ Roma. Sau trận thắng Chile, Rudiger cho biết: “Hiện tại, tôi không muốn bàn đến tương lai. Giờ là lúc để tận hưởng trọn vẹn niềm vui. Tôi thích khoảnh khắc này và muốn tận hưởng nó thật trọn vẹn nhất. Mọi người sẽ biết tương lai của tôi sau vài tuần tới.”

Nói về trận đấu, Rudiger nhận xét: “Đây là trận đấu không dễ dàng. Các đồng đội của tôi đã thi đấu rất nỗ lực. Chúng tôi đã chơi như một đội bóng thực thụ trong nhiều trận đấu và tôi nghĩ đây là chìa khoá mở ra chiến thắng.”

Dù chỉ mang đội hình thiếu nhiều ngôi sao lớn song Đức vẫn lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Cách đây ít ngày, U21 Đức cũng trở thành tân vương của U21 châu Âu sau khi đánh bại U21 Tây Ban Nha trong trận chung kết.