Sự thật vụ Man Utd hỏi mua Serge Aurier

Nhiều tờ báo tại châu Âu nói Man Utd đã hỏi mua Serge Aurier, song sự thật lại không phải như vậy.

Cách đây không lâu, rất nhiều tờ báo tại châu Âu khẳng định Man Utd đã hỏi mua hậu vệ Serge Aurier của PSG.

Cá biệt, trong ngày hôm qua tờ Independent của Anh còn khẳng định Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ người Bờ Biển Ngà sau khi đồng ý bỏ ra 27 triệu bảng.

Su-that-vu-Man-Utd-hoi-mua-Serge-Aurier

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất, tờ báo uy tín Sky Sport khẳng định không có chuyện Man Utd hỏi mua Serge Aurier như nhiều thông tin đã đưa trước đó.

Được biết, Man Utd không quan tâm tới Serge Aurier vì đơn giản là cầu thủ này đã vướng phải nhiều vụ lùm xùm ngoài sân cỏ trước đây. Hơn nữa, Serge Aurier đã bị cấm nhập cảnh vào Anh vì từng hành hung một nhân viên an ninh của Pháp bên ngoài một hộp đêm ở Paris vào tháng 9 năm ngoái.

Dù không nhận được sự quan tâm từ phía Man Utd, song hậu vệ 24 tuổi người Bờ Biển Ngà cũng đang tìm cách để rời PSG. Hiện vị trí của Aurier đã bị đe dọa nghiêm trọng sau khi PSG chiêu mộ thành công hậu vệ phải Dani Alves theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thế nhưng, trước khi tính tới chuyện ra đi, Aurier sẽ phải chứng minh được rằng mình vô tội trong vụ hành hung nhân viên an ninh tại tòa án vào ngày 7/8 tới.