Barca tính gia hạn hợp đồng với Stegen đến năm 2021

Những sai lầm của thủ thành người Đức không làm ảnh hưởng đến những ý định của BLĐ đội bóng xứ Catalan. Họ đã lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với cầu thủ tiềm năng này.

Theo m88 Sự tin tưởng của Barca đối với Stegen vẫn là tuyệt đối. Các Blaugrana đang đặt cược vào thủ môn của họ một cách mạnh mẽ sau khi để Claudio Bravo gia nhập Manchester City trong mùa hè này.

ter-stegen-afp-1474889013516-640x399

Barca sẽ bắt đầu kế hoạch đổi mới hợp đồng của Ter Stegen cho đến năm 2021 với mức lương lớn hơn và tăng khoản phí mà hiện tại đang là 80 triệu Euro. Cả hai bên đều đang muốn thỏa thuận này được tiến hành.

Barcelona đã rất tin tưởng Stegen bởi anh có một cái đầu lạnh để phân tích tình huống, một đôi chân nhạy bén, một tập hợp các khả năng mà ít thủ môn khác có được.

Tài năng của anh là hoàn hảo cho Đội chủ sân Camp Nou cho những lần dâng cao lên để bảo vệ khung thành. Ter Stegen có đầy đủ khả năng mà đội bóng này yêu cầu. link m88 Trong phòng thay đồ, anh luôn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội và đó là yếu tố lớn trong nhiều mục tiêu của Barca.

Mặc dù có những sai lầm nhưng thủ môn người Đức đã nhận trách nhiệm về mình sau thất bại trước Celta Vigo. Và Barca tin rằng anh là tương lai của đội bóng với một bản hợp đồng mới sẽ được xác nhận trong nay mai.