Chính thức: James Rodriguez bỏ lỡ chuyến tập trung tuyển quốc gia vì chấn thương

Real Madrid là tiếp tục đón nhận thêm một thương binh sau trận đấu với Eibar, đó là trường hợp của tiền vệ James Rodriguez.

Trong khi khởi động trước trận đấu tiếp đón Eibar ngay trên thánh địa Bernabeu, James Rodriguez đã không may gặp phải chấn thương bắp chân, chính điều này đã khiến anh không thể tiếp tục tham gia trận đấu như đã dự tính từ trước. Ngay lập tức Mateo Kovacic đã được đưa vào để thay thế James Rodriguez trong đội hình.

james-640x405

Hiện tại, tiền vệ người Colombia được dự đoán là gặp phải chấn thương ở vùng bắp chân. Tồi tệ hơn nữa là chấn thương bắp chân này sẽ khiến James Rodriguez không thể trở về trong đợt triệu tập ĐTQG tham dự vòng loại World Cup, điều này đồng nghĩa với việc, tiền vệ này sẽ bỏ lỡ hai trận đấu khá quan trọng gặp Paraguay và Uruguay.

Trong trận đấu hôm qua, M88 bóng đá cho rằng với việc Casemiro và Modric bị chấn thương đã khiến tuyến giữa của Real Madrid bị bắt bài và khai thác triệt để, bên cạnh đó, với việc thiếu vắng một cầu thủ tấn công đầy sáng tạo như James Rodriguez đã làm cho đoàn quân của HLV Zidane không thể hiện được phong độ tốt của mình, và đành ngậm ngùi chia điểm với một đối thủ được đánh giá yếu hơn là Eibar.