Leganes đã nhắm đến Diogo Jota và tiền đạo Luciano Neves.

Đội bóng mới lên hạng tại La Liga là Leganes đang gấp rút thương lượng mang câu lạc bộ Atletico Madrid để với được chữ kí của cầu thủ chạy cánh Diogo Jota và trung phong Luciano Neves.

Theo Link vao 188bet moi nhat đây Là chiếc tên mới sẽ tham dự vào cuộc tranh cup La Liga, Leganes đang quyết tâm củng cố và cải thiện đội hình để với thể còn đó ở một giải đấu vô cùng hà khắc như La Liga.

 

Được biết, Leganez rất khao khát sở hữu được cầu thủ trẻ trưởng thành trong khoảng lò trẻ Castilla của Real Madrid là Mariano Diez. Mariano chính là tiền đạo trẻ hoàn hảo của đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha, lúc trình bày phong độ cực kì ấn tượng, bằng việc ghi 27 bàn thắng cho đội trẻ, ở mùa giải trước. ngoài ra, mùa giải này, Real Madrid tự nhiên đưa anh vào danh sách cho mượn mang mục đích giúp cầu thủ này với điều kiện đá chính rộng rãi hơn và tích lũy kinh nghiệm.

kế bên Leganes, link vao bong88 Villareal và Las Palmas cũng được cho là đã địa chỉ có cầu thủ 23 tuổi này. Nhưng mang diễn biến phức tạp trong thời kỳ điều trị chấn thương của Karim Benzema, song song Mariano cũng đãi đằng mong muốn được ở lại và thi đấu cho câu lạc bộ dù rằng vấp phải sự cạnh tranh cực kỳ ác liệt, BHL Real Madrid và HLV Zidane đã quyết định để Mariano ở lại.

sở hữu việc Karim Benzema chưa thể trở lại thi đấu do chấn thương hông, Mariano sẽ được trao cơ hội để thay thế cho vị trí của Benzema.