Mercado: Sampaoli là một trong những HLV tốt nhất trên thế giới

Là một thành viên của đội tuyển Argentina, Gabriel Mercado rất có kinh nghiệm khi chơi với một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới bằng cách ký hợp đồng với Sevilla để thi đấu dưới quyền của Jorge Sampaoli, người anh cho là tài ba nhất làng túc cầu.

Theo link vao 12Bet Cầu thủ người Argentina đã chuyển qua Sevilla từ River Plate vào tuần trước với một bản hợp đồng có giá 2.5 triệu Euro. Anh thừa nhận rằng, được thi đấu dưới quyền của HLV Sampaoli là yếu tố then chốt giúp anh quyết định đi đến Estadio Ramon Sanchez Pizjuan.

‘Sampaoli là một HLV rất có uy tín. Ông ấy là một trong những HLV tốt nhất trên thế giới. Được thi đấu dưới quyền của ông là một vinh dự cho tôi’, Mercado bày tỏ.

Ở độ tuổi 29, đây là một động thái di chuyển qua đấu trường châu Âu muộn hơn nhiều so với những người đồng hương của anh. Tuy nhiên, Mercado cảm thấy anh đã sẵn sàng cho mọi thử thách ở phía trước.

‘Đây là một thách thức rất lớn đối với tôi nhưng thật vinh dự khi được khoác chiếc áo này. Tôi đã từng hy vọng mình có thể chơi ở cấp độ CLB lớn như thế này’.

Link vao Bong88 cho rằng Mercado đã không được ra sân trong trận thua đau đớn của Sevilla trước Real tại Super Cup nhưng anh cho biết mình đang ở trong tình trạng tốt nhất trước Siêu cup TBN diễn ra vào cuối tuần này.

‘Sau một tuần chuẩn bị với đội bóng, tôi đang trong tình trạng tốt hơn bao giờ hết’.

‘Tôi đã bỏ lỡ UEFA Super Cup nhưng tôi rất tự hào về các đồng đội của mình khi họ đã nỗ lực hết mình để giành chiến thắng’.