Nóng: Chính thức ấn định ngày, giờ thi đấu của trận El Clasico giữa Barcelona và Real Madrid

Mới đây chủ tịch của La Liga là ông Javier Tebas đã có những thông báo chính thức về ngày và giờ sẽ diễn ra trận siêu kinh điển đầu tiên của mùa giải này giữa hai ông lớn là Real Madrid và Barcelona.

Ở trận El Clasico đầu tiên của mùa giải này, Barcelona là đội có lợi thế nhiều hơn khi được đón tiếp đại kình địch Real Madrid ngay trên thánh địa Nou Camp.

14762271181358-640x405

Bên cạnh đó, chủ tịch Javier Tebas cũng thông báo ngày và giờ chính thức cho Clasico. Theo đó, m88 cho rằng siêu kinh điển giữa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và đội chủ sân Nou Camp sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3/12 tới đây. Đồng thời, trận đấu cũng sẽ được khai còi vào lúc 16h 15 phút theo giờ Tây Ban Nha, tức là vào khoảng 21h15 phút theo giờ Việt Nam.

Từ xưa đến nay, El Clasico luôn là trận đấu được chờ đợi và mong mỏi nhất. Đây không chỉ là trận đấu mang tính thể thao, mà nó còn liên quan đến chính trị và danh dự của hai vùng lãnh thổ. Real Madrid với đội hình khủng, nhưng Barcelona lại có lợi thế sân nhà, ai thắng, ai thua chúng ta hãy cùng chờ xem.