Sao trẻ Chelsea xác nhận tiếp tục đi “du học”

1Gom Đích thân Lucas Piazon đã lên tiếng xác nhận về việc phải tiếp tục chia tay Chelsea ở mùa hè này để khoác áo đội bóng khác theo dạng cho mượn.

Được biết, kể từ khi chuyển đến Stamford Bridge vào năm 2012, Lucas Piazon vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong đội hình của Chelsea. Anh mới chỉ có duy nhất một lần xuất hiện ở Premier League và sau đó là những ngày tháng phải thi đấu theo dạng cho mượn ở các CLB khác nhau như Malaga, Vitesse Anhem, Eintracht Frankfurt và Reading.

Đáng nói, cơ hội có vẻ như tiếp tục ngoảnh mặt với cầu thủ này dù Chelsea đã có HLV mới theo 188Bet. Chia sẻ với ESPN, Piazon cho biết: “Tôi sẽ tiếp tục chia tay Chelsea ở mùa giải năm nay. Hiện tôi vẫn đang suy nghĩ về bến đỗ sắp tới”.

“Tôi đã nói chuyện với nhiều CLB song mọi chuyện vẫn chưa chắc chắn 100%. Cả tôi và Chelsea đều đang cân nhắc rất kỹ. Một khi đã chọn được điểm đến, tôi sẽ nỗ lực hết sức để tạo ấn tượng tại nơi đó”.

“Hợp đồng hiện tại của tôi và Chelsea còn hai năm nữa. Tôi vẫn chưa tính đến tương lai lâu dài. Mục tiêu hiện tại là cố gắng thi đấu tốt, ghi nhiều bàn thắng ở bất kỳ đội bóng nào mà tôi lựa chọn”.