Siêu sao Benzema thất vọng vì chấn thương cản trở anh quá nhiều

Karim Benzema chưa bao giờ phải trải qua hiện trạng chấn thương kéo dài như thời khắc ngày nay nhắc bắt đầu từ anh khởi đầu gia nhập Real Madrid.

sở hữu chấn thương hông ko mong muốn, Karim Benzema đang hết sức thất vọng bởi anh không thể góp mặt trong trận mở màn La Liga của kền kền trắng. Điều này khiến ban lãnh đạo Real cộng sở hữu đào tạo viên Zidane khôn cùng quan ngại, tính tới thời khắc hiện tại, đào tạo viên người Pháp vẫn chưa thể mua ra cái tên nào khiến ông đủ tin tưởng để thay thế cho vị trí của siêu trung phong người Pháp.

Báo giới link 188bet mới đây, Benzema với được triệu tập tham dự những buổi luyện tập cộng cả đội. không những thế, chấn thương khiến cho anh bỏ lỡ 12 trên tổng số 26 buổi tập, cùng lúc đào tạo viên Zidane cũng phải để anh tham dự tập riêng và có những bài tập thích hợp và tương đối nhẹ nhàng để thuận tiện cho việc điều trị chấn thương.

 

đa dạng nguồn tin khẳng định, Benzema đang hết sức bít tất tay và cảm thấy chán nản khi chấn thương từ chuyến du đấu tại Mỹ vẫn không mang tín hiệu thuyên giảm.

Cũng theo 1gom.com nói bắt đầu từ gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vào năm 2009, tiền đạo 28 tuổi người Pháp đã bỏ lỡ 26 trận đấu do chấn thương. Đáng lo lắng hơn là trong tổng số 26 là số trận mà Benzema bắt đề nghị bỏ, lỡ tính từ tháng hai năm nay, siêu trung phong này bỏ lỡ đến 12 trận.

sở hữu việc Alvaro Morata trở lại thi đấu trong màu áo của Real Madrid, huấn luyện viên Zidane sẽ có thêm phổ thông sự chọn lựa cho hàng công của Real Madrid. kế bên Alvaro Morata, Mariano cũng là 1 trong những cầu thủ trẻ sở hữu khả năng lấp chỗ trống tạm thời mà Karim Benzema để lại.