Tương lai thủ thành valencia Diego Alves

mới đây rộng rãi luông tin khẳng định, Diego Alves sẽ rời khỏi Valencia trong kì chuyển nhượng hè này. tuy nhiên, mai sau của anh vẫn đích thực là một câu hỏi và có nhẽ chỉ với câu tư vấn sau lúc kì tìm sắm hè kết thúc theo link 188bet du phong

Thủ thành của Valecia được cho là sẽ rời khỏi câu lạc bộ, đồng thời bến đỗ mới của anh sẽ là một trong hai sự chọn lọc bao gồm Sevilla hoặc Barcelona.

bên cạnh đó, Barcelona dường như không còn đặm đà có thủ thành của Valencia, gần đây gã khổng lồ xứ Catalan đã mang 1 số địa chỉ mang Jasper Cillessen của câu lạc bộ Ajax.

alves-640x405

Bong88 cho hay Chính thành ra, sự chọn lựa hợp lí chung cuộc cho Alves ko ai khác ngoài Sevilla nhưng cách đây không lâu Sevilla lại lên tiếng khẳng định họ không phù hợp được số tiền mà Valencia buộc phải.

Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla đã chuẩn bị sẵn một bản giao kèo trị giá 3 triệu euro để mang chữ kí của Diego Alves nhưng phía Valencia muốn có 5 triệu euro.

Kì chuyển nhượng mùa hè sắp đến hồi kết thúc, phía Valencia vẫn muốn bán Diego Alves bởi hiện tại đội bóng này đang có trong tay đến 3 thủ môn song song họ không đủ tiền để chi trả lương cho các cầu thủ.

Nguồn Link m88 moi nhat