Tuyển Pháp triệu tập đội hình: Chấn thương khiến Deschamp lo âu

Chấn thương của trung phong Alexandre Lacazette khiến cho tập huấn viên Didier Deschamp phải điền tên chân sút của Atletico Madrid vào danh sách đội hình ĐTQG Pháp.

14724205545838-1239Kevin Gameiro được gọi lên ĐTQG Pháp

Trong danh sách ban sơ của HLV Deschamps, link vào m88 không tên Gameiro. Chân sút đang đạt phong độ cao tại Ligue 1, Alexandre Lacazette là người được đặt niềm tin, tuy nhiên anh vừa dính chấn thương đầu gối khá nặng.

tiền đạo 29 tuổi vừa chuyển đến Atletico Madrid vào mùa hè sẽ cộng những đồng đội ở ĐTQG tham gia hai cuộc chiến trong loạt trận sắp tới. trước nhất là trận giao hữu gặp Italia vào ngày 01/09, sau chậm triển khai là trận vòng loại World Cup 2018 gặp Belarus vào ngày 06/09.

Đây sẽ là lần thứ 9 Gameiro được gọi lên ĐTQG, bao gồm 6 trận giao hữu và hai trận vòng chiếc EURO 2012. ngoài ra anh chỉ mới ghi được một bàn.

Ngoài chấn thương của Lacazette, cả Yohan Cabaye và tiền vệ trẻ Nabil Fekir cũng bị mẫu vì chấn thương. Geoffrey Kondogbia và anh tài trẻ của Dortmund, Ousmane Dembele là người thay thế.

Mùa trước, link m88 Gameiro giúp Sevilla giành chức vô địch Europa League lần thứ 3 liên tiếp. Bản thân tiền đạo người Pháp cũng cho mình 29 bàn thắng trên toàn bộ các trường đấu. Gameiro từng mang thời gian chơi bóng tại Pháp cho PSG trước khi gia nhập Sevilla. Trong 2 trận cách đây không lâu tại La Liga, Gameiro cũng ghi một bàn cho Atletico Madrid từ chấm 11m.